Trang chủ / Điều khoản /

Điều khoản sử dụng

Việc sử dụng nội dung của người dùng

Nội dung chính trên trang web slead.ccihp.org được xây dựng từ chính các tài liệu nghiên cứu/chương trình/dự án của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số, hoặc các tài liệu từ các tổ chức chính phủ, phi chính phủ uy tín trong và ngoài nước đã được chúng tôi xin phép đăng tải (với các tổ chức yêu cầu sự xin phép bản quyền).

Mục tiêu của website slead.ccihp.org là tạo ra một cổng thông tin điện tử, cho phép người dùng được tiếp cận các video bài giảng, các thông tin, tài liệu và kiến thức có bằng chứng khoa học về sức khỏe sinh sản tình dục và quyền sức khỏe sinh sản tình dục. 

Đối với các tài liệu quốc tế, chúng tôi khẳng định việc dịch nguyên bản và hiệu chỉnh nhằm phù hợp hơn với người Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nghiên cứu viên, biên dịch viên, và cộng tác viên chuyên môn của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số. Trang web cố gắng đảm bảo các video, bài viết được đăng tải chính xác, cập nhật và hữu ích cho người đọc. Tuy nhiên, slead không thể đảm bảo và không chịu trách nhiệm về độ chính xác và mức cập nhật của bất kì nội dung nào từ các nhà cung cấp.

 

Thông tin liên hệ

Mọi câu hỏi về điều khoản và điều kiện sử dụng hoặc việc xin cấp phép sử dụng nội dung bản quyền của website www.slead.ccihp.org vui lòng gửi đến đại diện của chúng tôi:

Địa chỉ: Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (Số 48, ngõ 251/8 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội)

Điện thoại: 84-4-3577 0261 (ấn máy lẻ 32)

Hotline: 0344365229

Fax : 84-4-3577 0260

Email: ccihp@ccihp.org

 

Nội dung do người dùng đăng tải

Người dùng phải chịu trách nhiệm với tất cả nội dung do họ cung cấp, đăng tải trên hoặc qua website. Khi chia sẻ thông tin, người dùng đã mặc nhiên thừa nhận và đảm bảo với slead.ccihp.org rằng các nội dung đó người dùng có toàn quyền cung cấp.

 

Quyền sở hữu và Quyền sở hữu trí tuệ

Website này thuộc quyền sở hữu của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số. Tất cả các quyền, quyền sở hữu và quyền lợi đối với nội dung trên website, giao diện và thiết kế, nhãn hiệu, ký hiệu dịch vụ, và thương hiệu hiển thị trên website và các địa chỉ (URL) của website là tài sản của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số hoặc những cá nhân, tổ chức cấp bản quyền và được bảo vệ bởi luật bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế hoặc các quyền và luật sở hữu khác.

 

Quyền sử dụng nội dung

Nghiêm cấm sao chép nội dung dưới mọi hình thức mà chưa được sự chấp thuận. Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên www.slead.ccihp.org đều phải xin phép bằng văn bản và có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số. Khi sử dụng hoặc đăng tải lại, cần công bố nguồn tài liệu thuộc về website www.slead.ccihp.org và Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số.

 

Kết nối với bên thứ 3

Các giao dịch của người dùng với cá nhân, tổ chức đăng quảng cáo và các bên thứ ba khác trên hoặc được truy cập qua trang Web là vấn đề của riêng họ và bên thứ ba đó. SLead không kiểm soát nội dung hiển thị trên các trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi không cấp hoặc cho quyền sử dụng hoặc sao chép thông tin trên trang web của bên thứ ba. Ngoài ra, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lí về bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các giao dịch giữa người dùng và bên thứ ba.

Ngoài ra, chúng tôi có thể bao gồm bên thứ 3 hoặc cung cấp sản phẩm hoặc các dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Những trang web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung và hoạt động của các trang web liên kết. Tuy nhiên, chúng tôi tìm cách bảo vệ tính trung thực/ trong sạch của website và đón nhận mọi phản hồi về trang web.

CÁC TỔ CHỨC

ĐỐI TÁC